Bạn đã thử cách tẩy lông chân bằng bột mì chưa?

Tình trạng lông chân râm rạp khiến bạn thiếu tự tin? Bạn không thể mặc những bộ váy khoe đôi chân trắng ngần vì lông? Mọi việc sẽ được giải quyết bằng phương pháp tẩy lông chân bằng bột mì siêu đơn giản sau đây!

Bột mì là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp nhàn bạn. Không chỉ là nguyên liệu làm bánh, bột mì còn là cách tẩy lông chân hiệu quả được nhiều bà nội trợ chia sẻ. Tẩy lông bằng bột mỳ thích hợp với những vùng lông còn mềm, chưa chịu sự tác động nhiều của các phương pháp triệt lông khác.

ban-da-thu-cach-tay-long-chan-bang-bot-mi-chua1

Tẩy lông an toàn bằng bột mì

Đặc biệt, triệt lông bằng bột mì hiệu quả cho vùng ria mép, tay, chân… Để triệt lông chân bằng bột mì bạn tiên hành như sau:

– Trộn đều bột mì với một chút nước sao cho được một hỗn hợp sền sệt như hi chúng ta vẫn thường trộn để làm bánh rán bột mì.

– Thoa đều hỗn hợp trên lên da.

– Thoa một lớp đường lên hỗn hợp đó rồi dùng tay massage da nhẹ nhàng.

Sau khoảng 15 – 20 phút bạn rử sạch với nước. Đây không chỉ là cách tẩy lông chân an toàn mà còn là cách tẩy da chết đơn giản. Sau khi rửa sạch, bạn có thể cảm nhân được làn da mịn màng trắng lên tronng thấy. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/ tuần để thấy được hiệu quả tẩy lông tốt nhất.

ban-da-thu-cach-tay-long-chan-bang-bot-mi-chua2

Tẩy lông bằng bột mì an toàn nhưng không triệt để

Cách tẩy lông chân bằng bột mì này tuy đơn giản nhưng hiệu quả lại không cao. Để triệt lông an toàn và triệt để bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại Phú Xuân. Đây là công nghệ triệt lông đa tác động: triệt lông vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông, giảm thâm hiệu quả.

Trong tháng 8 này khi triệt lông tại Phú Xuân bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 60 % chi phí triệt lông. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông tại Phú Xuân cũng như chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Những cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cách tẩy lông chân hiệu quả
Làm thế nào để tẩy lông chân
Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian
Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn