Bạn đã bao giờ sử dụng kem tẩy lông chân Kalo chưa?

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những sợi lông chân đáng ghét? Bạn muốn cải thiện tình trạng này nhưng chưa biết làm thế nào? Vậy thì bạn có thể sử kem tẩy lông chân Kalo để loại bỏ những sợi violong đáng ghét ở chân nhé!

 

Kem tẩy lông chân Kalo rất an toàn cho da và phù hợp cho cả nam và nữ vì công thức của nó được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Kalo là 1 hỗn hợp ức chế mạnh ngăn không cho lông mọc trở lại.

 

Bạn đã bao giờ sử dụng kem tẩy lông chân Kalo chưa?

 

Lưu huỳnh là nguyên tố cần thiết cho quá trình mọc lông. Kem tẩy lông chân Kalo với các chiết xuất hữu cơ có trong sản phẩm giúp ngăn cản sự hình thành lưu huỳnh nên có tác dụng loại bỏ lông, đồng thời không cho lông mọc trở lại.

 

Với sản phẩm kem tẩy lông chân Kalo, mỗi khi wax xong, khi chân lông được wax kéo lên, lỗ chân lông sẽ hở, các thành phần có trong kalo sẽ dễ dàng thâm nhâp và tác động vào nang lông. Sau vài lần wax, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Bạn không phải sử dụng kem tẩy lông chân Kalo hàng ngày mà chỉ cần dùng 3 lần ngày đầu tiên ngay sau khi wax và 3 lần nữa vào ngày hôm sau. Sau mỗi lần wax và áp dụng kem tẩy lông chân Kalo như trên, lông sẽ yếu đi, mảnh hơn và mọc chậm dần rồi không mọc nữa.

 

Bạn đã bao giờ sử dụng kem tẩy lông chân Kalo chưa?

 

Cùng với kem tẩy lông chân Kalo, trên thị trường còn có rất nhiều loại kem khác có tác dụng tẩy lông khá cao. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng lông chân cũng như từng loại da của mình mà bạn nên chọn loại kem tẩy lông chân phù hợp nhất. Đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của việc tẩy lông.

 

Mặt khác, việc tẩy lông với các loại kem cần thực hiện theo đúng quy trình và theo thời gian nhất định nên không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, nếu bạn không đủ tự tin để tẩy lông chân với các loại kem thì có thể nhờ đến công nghệ Diode laser tại các Thẩm mỹ viện có uy tín nhé!

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn